Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Hữu Thủy - Nguyễn, Hữu Thủy
Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống...