Giáo trình thực hành nghiệp vụ bar : Dùng trog các trường THCN - Nguyễn, Thị Thanh Hải
Giới thiệu môn học thực hành nghiệp vụ bar. Cách sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy bar. Phương pháp và phục vụ đồ uống không cồn, có cồn, cocktail