Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Hữu Thủy - Nguyễn, Hữu Thủy
Giới thiệu khái quát về môn học phương pháp xây dựng thực đơn. Khái niệm, đặc điểm và khẩu vị, tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới. Nguyên tắc xây dựng thực đơn và quy trình xây dựng thực đơn