Giáo trình Quốc tế vũ : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Hồng Giang - Nguyễn, Hồng Giang
Giới thiệu về lịch sử khiêu vũ, những kĩ năng cơ bản trong khiêu vũ, các nghi thức trong khiêu vũ giao tiếp. Hướng dẫn các bước cơ bản, các kĩ năng khi nhảy điệu Waltz, Rumba, Chachacha, Viennese Waltz