Giáo trình Lễ tân trong giao tiếp đối ngoại : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Phạm Thị Thu Cúc - Phạm, Thị Thu Cúc
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong giao tiếp đối ngoại như: lễ tân ngoại giao và giao tiếp đối ngoại, quan hệ với các đối tác và khách hàng, tổ chức tiệc chiêu đãi trong giao tiếp đối ngoại