Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn / PGS. TS. Nguyễn Văn Mạnh; TS. Hoàng Thị Lan Hương - Nguyễn, Văn Mạnh
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn: quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư xây dựng và phát triển khách sạn; lãnh đạo và cơ cấu tổ chức; quản trị nguồn nhân lực, tổ chức kinh doanh lưu trú và kinh doanh ăn uống trong khách sạn; quản trị marketing, chất lượng dịch vụ, kiểm soát hoạt động và kiểm tra kết quả kinh doanh của khách sạn