Các quá trình,thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm : Các quá trình thuỷ lực, bơm quạt, máy nén. / GS. TSKH. Nguyễn Bin. Tập 1 - Nguyễn, BinGS.TSKH.
Tài liệu trình bày các quá trình và thiết bị thủy lực, bơm, quạt, máy nén, phương pháp phân riêng hệ không đồng nhất, và các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt, bốc hơi và kết tinh.