100 cách trang trí ứng dụng trong thiết kế nội thất = : 100 winning ways with sizzling new for the home / Nguyễn Kim; Quang Minh biên dịch - Nguyễn Kim
Tài liệu cung cấp các thông tin về 100 cách trang trí ứng dụng trong thiết kế nội thất