Khung bê tông cốt thép / TS. Trịnh Kim Đạm; TS. Lê Bá Huế - Trịnh, Kim Đạm
Giới thiệu lí thuyết tính toán và cấu tạo khung bê tông cốt thép toàn khối chịu các loại tải trọng thông thường. Hệ chịu lực của nhà khung toàn khối, lập sơ đồ tính toán khung, xác định nội lực và tổ hợp nội lực, tính toán và cấu tạo thép khung. Thiết kế khung phẳng