Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp : Giáo trình dùng cho sinh viên ngành xây dựng và kiến trúc / Phạm Văn Hội - Phạm, Văn Hội
Tài liệu cung cấp các thông tin về kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp