Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam : Proceedings of Vietnam construction standards / Bộ Xây dựng. Tập 6, Tiêu chuẩn thiết kế : Hệ thống kĩ thuật cho nhà ở và công trình công cộng
Tài liệu cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn xây dựng