Nguyên lý thiết kế kiến trúc / KTS. Tạ Trường Xuân - Tạ Trường Xuân
Sách trình bày những khái niệm chung về kiến trúc, hồ sơ thiết kế kiến trúc - phương pháp luận về thiết kế kiến trúc, nguyên lí bố cục mặt bằng công trình kiến trúc...