Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam : Proceedings of Vietnam construction standards / Bộ Xây dựng,. Tập 10, Phương pháp thử : Xi măng, vôi, thạch cao - Cốt liệu xây dựng - Bê tông, hỗn hợp bê tông - Gốm sứ xây dựng - Gỗ - Kim loại,
Tài liệu cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn xây dựng