Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam : Proceedings of Vietnam Construction Standards / Bộ Xây Dựng. Tập 1, Những vấn đề chung : Thuật ngữ, kí hiệu, số liệu, kích thước dùng trong thiết kế xây dựng và thông tin.
Tài liệu cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn xây dựng