Quản trị kinh doanh / : Tái bản lần thứ 7 / GS.TS.Nguyễn Thành Độ;PGS.TS.Nguyễn Ngọc Huyền - Nguyễn, Thành Độ
Trình bày cơ sở lý luận về quản trị kinh doanh, lập chiến lược, kế hoạch trong quản trị kinh doanh, lập chiến lược, kế hoạch trong quản trị kinh doanh, tổ chức bộ máy và điều hành, quản trị quá trình sản xuất, quản trị lao động, quản trị mua sắm, dự trữ và tiêu thụ, quản trị tài chính, đổi mới quản trị kinh doanh.