Luật các công cụ chuyển nhượng
Trình bày luật các công cụ chuyển nhượng cụ thể gồm có: Hối phiếu đòi nợ, chuyển nhượng hối phiếu đòi nợ, hối phiếu nhận nợ, sec, khởi kiện, thanh tra và xử lí vi phạm...