Quy định mới về quản lý tổ chức bán hàng đa cấp
Giới thiệu các nghị định, thông tư, quyết định của chính phủ về quản lí hoạt động bán hàng đa cấp, quản lí lệ phí cấp giấy đăng kí tổ chức bán hàng đa cấp