Giáo trình Quan hệ kinh tế quốc tế / TS.Nguyễn Thị Hiền - TS.Nguyễn Thị Hiền
Tổng quan về quan hệ kinh tế quốc tế; Thương mại quốc tế; Chính sách thương mại quốc tế; Thương mại dịch vụ quốc tế; Đầu tư quốc tế; Hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ; Quan hệ quốc tế về tiền tệ; Liên kết kinh tế quốc tế và hội nhập kinh tế quốc tế.