Giáo trình Luật hành chính Việt Nam / PGS.TS. Lê Văn Hòe, TS. Nguyễn Thị Thủy - Lê, Văn Hòe
Tìm hiểu luật hành chính trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Các chủ thể luật hành chính Việt Nam. Các hình thức và phương pháp quản lý nhà nước. Trách nhiệm theo luật hành chính