Giáo trình Luật Kinh tế Việt Nam / PGS. Nguyễn Như Phát (chủ biên) và cộng sự - Nguyễn, Như Phát
Tài liệu cung cấp các thông tin về luật kinh tế việt nam như: Lý luận chung về luật kinh tế, tổng quan về luật thương mại, pháp luật về doanh nghiệp...........