Giáo trình Luật lao động Việt Nam / TS Nguyễn Hữu Chí; TS Đỗ Ngân Bình - Nguyễn, Hữu Chí
Giới thiệu các kiến thức pháp luật lao động Việt Nam về việc làm, học nghề, hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, thời gian làm việc, tiền lương, an toàn lao động, vệ sinh và trách nhiệm kỉ luật lao động, bảo hiểm xã hội...