Logic học / PGS.TS Vũ Ngọc Pha - PGS.TS Vũ Ngọc Pha
Đại cương về logic học. Trình bày đặc điểm chung của khái niệm phán đoán và suy luận, các quy luật logic hình thức cơ bản của tư duy. Chứng minh và bác bỏ hướng dẫn giải một số các bài tập về logic