Hướng dẫn học Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác Lê nin / PGS.TS Vũ Ngọc Pha - PGS.TS Vũ Ngọc Pha
Giới thiệu những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, chủ nghĩa duy vật biện chứng, phép biện chứng, chủ nghĩa duy vật lịch sử, các học thuyết giá trị, giá trị thặng dư, học thuyết kinh tế và sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân, những vấn đề chính trị - xã hội, chủ nghĩa xã hội hiện thực và triển vọng của chủ nghĩa xã hội