Giáo trình Luật tố tụng dân sự Việt Nam / Trường Đại học Luật Hà Nội - Trường Đại học Luật Hà Nội
Trình bày những vấn đề chung về luật tố tụng dân sự. Giới thiệu thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự và pháp luật tố tụng dân sự ở một số nước: Pháp, Nga, Anh, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản,..