Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2004 : Sửa đổi, bổ sung năm 2006,2009
Giới thiệu Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2004 và Pháp lệnh sửa đổi điều 9 của Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2006. Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2009. Một số văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự, thành lập cơ quan điều tra hình sự, cơ quan an ninh điều tra quân khu và tương đương, cơ quan điều tra hình sự khu vực...