Pháp luật về quản lý và bảo vệ tài nguyên rừng ở Việt Nam : Sách chuyên khảo - Nguyễn Thanh Huyền
Những vấn đề lý luận về pháp luật quản lý và bảo vệ tài nguyên rừng. Thực trạng pháp luật về quản lý và quản lý bảo vệ tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay.