Thế Giới Quả Là Rộng Lớn và Có Rất Nhiều Việc Phải làm / : Lịch sử thuộc về những người biết ước mơ / Kim Woo Choong - Kim Woo Choong
Cung cấp một số quan điểm triết lý và những kinh nghiệm sống của nhà kinh doanh nổi tiếng: Kim Wo Choong - Chủ tịch, người sáng lập ra tập đoàn công nghiệp DAEWOO