Luật hình sự quốc tế những nội dung cơ bản và thực tế cuộc sống / PGS. TS. Nguyễn Ngọc Chí - Nguyễn Ngọc Chí
Khái quát luật hình sự quốc tế. Trình bày sự hình thành, phát triển, các nguyên tắc của luật hình sự quốc tế, tội ác quốc tế, các tội phạm xuyên quốc gia, các thiết chế tư pháp hình sự quốc tế, Việt Nam với luật hình sự quốc tế