Hình tượng thực vật trong nghệ thuật tạo hình của người Việt / Triệu Thế Hùng - Triệu Thế Hùng
Tổng quan về hình tượng thực vật, hình tượng thực vật trong nghệ thuật tạo hình truyền thống của người Việt. Sự kế thừa và sáng tạo hình tượng thực vật trong mỹ thuật Việt Nam hiện đại