Hướng dẫn sử dụng Access 97-2000 : Có minh hoạ trên nhiều bài toán thực tế / Phạm văn Ất - Phạm, Văn Ất
Microsoft Access là hệ quản trị cơ sở dữ liệu trên môi trường Window, trong đó có sẵn các công cụ hữu hiệu và tiện lợi để tự động sản sinh trương trình cho hầu hết các bài toán thường gặp trong quản lý , thống kê,kế toán.