Phát triển nghề nghiệp : Cẩm nang quản lý hiệu quả / Rebecca Tee - Tee, Rebecca
Quyển sách sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức khai thác những kinh nghiệm trong quá khứ, tận dụng tối đa những cơ hội để thành công và toại nguyện trong sự nghiệp. Tất cả các khía cạnh quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp hiệu quả, bao gồm việc đánh giá tình hình hiện tại, khảo sát những lựa chọn nghề nghiệp, giám sát quá trình phát triển, xử lý khủng hoảng và thay đổi ... đều được đề cập trong sách này. Với 101 lời khuyên và các bài tập tự đánh giá về năng lực quản lý sự nghiệp, đây sẽ là cẩm nang tham khảo không thể thiếu đối với một nhà quản lý có nhiều ước vọng phát triển nghề nghiệp của mình