Công nghệ xử lý chất thải khí / Chủ biên: PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Nguyên - Trung tâm tư vấn chuyển giao công nghệ nước sạch môi trường
Thông tin chung về bảo vệ môi trường khí, các nguồn ô nhiễm không khí. Sự phát thải trong công nghiệp và công nghệ xử lý chất thải khí