Điều khiển tự động truyền động điện xoay chiều ba pha / TS. Nguyễn Phùng Khoang - Nguyễn, Phùng QuangTS
Vector không gian của các đại lượng ba pha. Mô hình liên tục của động cơ không đồng bộ ba pha rotor lồng sóc, ba pha có kích thước vĩnh cửu. Mô hình gián đoạn của động cơ. Điều chỉnh dòng điện stator, các bộ điều chỉnh vòng ngoài, thực hiện hệ thống trên cơ sở dùng vi xử lý tín hiệu v.v..