La Sơn Yên Hồ Hoàng Xuân Hãn : 1908-1996. / Hữu Ngọc, Nguyễn Đức Hiền. Tập 1, Con người và trước tác (Phần 1) - Hữu Ngọc
Bộ sách gồm 3 phần: Hai phần đầu giới thiệu khái quát về thân thế sự nghiệp và những suy nghĩ, tình cảm sâu nặng của Hoàng Xuân Hãn đối với quê hương cũng như sự trân trọng của ông đối với nền văn học dân tộc và phần cuối giới thiệu các trước tác quan trọng của ông trong vòng hai mươi năm qua, về lịch sử văn học, hán nôm, ngôn ngữ, lịch pháp và các lĩnh vực khác thuộc khoa học và văn hoá dân tộc