Norton utilities : Version 7.0, Tủ sách tin học văn phòng dịch vụ điện toán / Dương Quang Thiện - Dương, Quang Thiện
Các nội dung chính: liên cung, cung từ, byte, bít; tìm thì sẽ thấy và dể lựa chọn; bảo vệ các tập tin; phải làm gì khi mất dữ kiện; những tập tin BATCH hay nhất; môi trường làm việc....