Tự sửa mạng LAN của bạn / Bùi Xuân Toại, Trương Gia Việt - Bùi, Xuân Toại
Những kỹ năng để lắp đặt, định cấu hình, chẩn đoán và sửa chữa mạng, sử dụng microsoft Windows for Workgroups và Novell - giao diện dữ liệu được phân bố bằng cáp quang - liên lạc truyền thông và dịch vụ fax gọi vào/gọi ra, các tiện ích quản lý mạng mới, ghép nối vào Internet, kỹ năng sửa chữa phần cứng.