1500 địa chỉ chọn lọc trên Internet / Nguyễn Văn Hoàng dịch, Lê Minh Trung - Lê Minh TrungPhiên dịch
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về sử dụng khai thác Internet, world side web, hệ thống địa chỉ internet hoạt động, ba phương thức nối mạng Internet và World wide Web, một số địa chỉ Internet Việt Nam, những địa chỉ Internet chọn lọc về các ngành kinh doanh, các ngành công nghiệp, giáo dục, khoa học kỹ thuật, y học, sức khỏe., văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch, giải trí, mua sắm, sự cố năm 2000, tìm việc, học bổng, các trạm hỗ trợ tìm kiếm