pháp lệnh trình tự thủ tục / Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu các quy định pháp luật về trình tự, thủ tục xem xét, quyết định, khiếu nại, kiến nghị, kháng nghị, giải quyết việc áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại toà án nhân dân