Hỏi - Đáp về luật việc làm / Lê Thanh Nga (Chủ biên), Lê Thị Thanh Duyên, Lâm Quang Vinh... - Lê Thanh Nga
Bao gồm 101 câu hỏi và trả lời về các vấn đề như chính sách hỗ trợ tạo việc làm; thông tin thị trường lao động; đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia; tổ chức, hoạt động dịch vụ việc làm; bảo hiểm thất nghiệp và quản lý nhà nước về việc làm