Quản trị ngoại thương / GS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân, ThS. Kim Ngọc Đạt - Đoàn, Thị Hồng Vân
Kiến thức cơ bản để quản trị ngoại thương. Kỹ thuật đàm phán hợp đồng ngoại thương. Hợp đồng ngoại thương.Tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương.