Triết học văn hóa trong đạo đức Hồ Chí Minh / Hồ Sĩ Vịnh - GS.TS. Hồ Sĩ Vịnh
Tập hợp loạt bài chuyên khảo, gồm: tìm hiểu về triết lí phát triển trong quan niệm của Hồ Chí Minh, vấn đề đạo đức Hồ Chí Minh với văn hoá ứng xử và triết học ứng dụng,... nhìn từ góc độ triết học văn hóa, coi văn hóa với tư cách là cấu trúc đa nghĩa, mục đích, ý nghĩa sứ mệnh của từng hình thái và hiện tượng văn hóa, tác giả đã rút ra nhiều bài học về đạo đức và lối sống của Người là gương sáng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân.