Văn bản pháp luật về thành lập tổ chức, hoạt động của cơ sở bảo trợ xã hội
Giới thiệu các nghị định của chính phủ quy định điều kiện, thủ tục thành lập, tổ chức, hoạt động và giải thể cơ sở bảo trợ xã hộ