Tìm hiểu các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng và trật tự quản lý hành chính - Nguyễn Đức Mai
Các văn bản hướng dẫn về nội dung, những dấu hiệu pháp lý đặc trưng trong cấu thành các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng và trật tự quản lí hành chính cụ thể... được sửa đổi, bổ sung trong Bộ luật Hình sự ;