Hiện đại hóa giáo dục / Vương Bân Thái - Vương Bân Thái
Cuốn sách gồm 10 chương với nội dung đề cập đến tầm quan trọng của sự nghiệp giáo dục trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ở các quốc gia trên thế giới...