Giáo trình tin học ứng dụng / PGS.TS. Hàn Viết Thuận chủ biên, TS. Cao Đình Thi, KS. Bùi Thế Ngũ, TS. Trương Văn Tú, TS. Trần Thị Song Minh - Bùi, Thế Ngũ
Tài liệu cung cấp các thông tin về tin học ứng dụng dùng cho ngành kinh tế.