Bảo trì và nâng cấp máy tính / Trần Văn Minh - Trần, Văn Minh
Tổng quan về phương thức hoạt động của máy tính; Cách thức phần mềm và phần cứng kết hợp làm việc; Bo hệ thống; Ổ đĩa mềm và các thiết bị cần thiết khác; Giới thiệu ổ đĩa cứng; Cài đặt và hỗ trợ ổ đĩa cứng..