Giáo trình nhập môn tin học : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN / Tô Văn Nam - Tô, Văn Nam
Giới thiệu kiến thức cơ bản về tin học: thông tin, xử lý thông tin, thuật toán, hệ điều hành, mạng máy tính... Trình bày kiến thức cơ bản nhất về turbo Pascal