Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin kiến thức và thực hành / TS. Lê Văn Phùng - Lê, Văn Phùng
Giới thiệu những kỹ năng thực hành trong việc phân tích và thiết kế một hệ thống thông tin quản lý. Trình bày những khái niệm cơ bản về hệ thống và hệ thống thông tin. Quy trình phân tích và thiết kế hệ thống hướng cấu trúc. Các kĩ thuật cơ bản liên quan đến tiến trình phân tích và tiến trình thiết kế. Một số bài tập mẫu phân tích thiết kế hệ thống kinh doanh bán buôn được trình bày ngắn gọn, đơn giản dễ hiểu và dễ áp dụng