Giáo trình Access và ứng dụng : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN / TS. Huỳnh Quyết Thắng. - Huỳnh, Quyết Thắng.
Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access. Phương pháp tạo lập cơ sở dữ liệu, thiết kế biểu mẫu và báo cáo, lập trình trên Access. Sử dụng đối tượng trong Visual Basic for Access, cở sở dữ liệu trong Visual Basic