Giáo trình hệ thống mạng máy tính CCNA : Semester 2 ( Học kỳ 2 ) / Chủ biên: Nguyễn Hồng Sơn, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Hồng Sơn
Ôn tập; Các mạng WAN và Router; Router CLI; Các thành phần của Router; Khởi động và cài đặt router; Sự cấu hình router 1; Các ảnh phần mềm IOS; Cấu hình Router 2; TCPIP; Đánh địa chỉ IP; Định tuyến; Các giao thức định tuyến; Xử lý sự cố mạng.